Viên ngọc quý Nokia 8800 Sirocco Light bạc

No comments yet

nokia-8800-siroco-light-chinh-hang-04

Siêu phẩm Nokia 8800 Sirocco Light bạc được bắt nguồn cảm hứng từ những dân chơi thời trang hiện đại nhưng vẫn rất tinh tế. Dòng điện thoại này được hãng Nokia ví như một viên ngọc inox quý giá và được khách hàng đánh giá cao bởi vẻ đẹp lôi cuốn và những tính năng phục vụ cho công việc rất hiệu quả.

Điểm nổi bật đầu tiên phải nói đến là về thiết kế của máy: Lớp vỏ của Nokia 8800 Sirocco Light bạc được chế tác từ kim loại Titan có màu inox sáng bóng như gương. Ngoài ra, Nokia 8800 Sirocco Light bạc còn mang lại nhiều chi tiết tạo khác biệt của dòng Nokia 8800 Sirocco, bao gồm một cơ chế nhún được ổn định hai lần và vòng đệm bằng thép không rỉ, tương tự như những vòng đệm dùng trong xe hơi tính năng cao. Điện thoại có một bản nhạc của nhà soạn nhạc đã giành được giải thưởng Ryuichi Sakamoto.

Vỏ inox sáng báng của Nokia 8800 Sirocco Light bạc

Vỏ inox sáng báng của Nokia 8800 Sirocco Light bạc

Nokia 8800 Sirocco light bạc sở hữu một thiết kế trượt trơn tru và nhẹ nhàng nhờ vị trí đặt ngón tay cái được thiết kế lõm xuống rất vừa vặn. Nhẹ nhàng đặt ngón tay cái vào đẩy nắp trượt lên, bạn tiếp tục choáng ngợp trước sự kiên cố của bàn phím. Nokia thật khéo nịnh người dùng với bộ bàn phím chắc chắn, lớp sơn sáng bóng, khó bong tróc lại rất dễ dàng nhấn số và nhập tin nhắn.

Thiết kế vỏ Nokia 8800 Sirocco Light bạc trơn tru, bàn phím chắc chắn

Thiết kế vỏ Nokia 8800 Sirocco Light bạc trơn tru, bàn phím chắc chắn

Không những thế,  Nokia 8800 sirocco light bạc với tính năng hoạt động trên nền Seri 40 phiên bản cải tiến thứ 3. Máy hỗ trợ cho bạn chức năng nghe nhạc số với các định dạng MP3/AAC. Loa ngoài của Nokia 8800 Sirocco Light bạc hơi nhỏ được hỗ trợ 64 rãnh âm, nên chất lượng âm thanh nghe ấm, rõ và không bị rè. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tai nghe Bluetooth cho chất lượng đàm thoại tốt và tiện lợi hơn.

nokia-8800-siroco-light-chinh-hang-2

Nokia 8800 Sirocco Light bạc – điện thoại dành cho những tay chơi sành điệu

Đặc biệt đối với những khách hàng là doanh nhân, chắc hẳn sẽ rất hài lòng với độ bảo mật 100% của Nokia 8800 Sirocco Light bạc cũng như một số dòng điện thoại cổ khác.  Chắc chắn không một hacker nào, kể cả rất chuyên nghiệp, có thể xâm phạm đời tư, thông tin cá nhân thậm chí nghe lén cuộc gọi của bạn.

 


Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *