CÙNG CHUYÊN GIA MUA NOKIA 8800 CŨ

No comments yet

Vẻ đẹp và sự đắt giá khiến Nokia 8800 bị làm giả rất nhiều

Nokia 800 là dòng điện thoại cao cấp của hãng điện thoại nổi tiếng Nokia. Mặc dù đã dừng sản xuất từ năm 2010 nhưng sức hấp dẫn của nó chưa bao giờ giảm bởi vẻ đẹp , sự sang trọng đầy quý phái của nó luôn thu hút những người của tầng lớp quý tộc. Chính bởi những điều đó mà tình trạng hàng giả, hàng nhái hay hàng dựng của Nokia 8800 trên thị trường là rất nhiều. Bạn là người có tiền. Bạn mong muốn được sở hữu một kiệt tác di động của thế giới. Nhưng bạn lại không tin tưởng vào thị trường đầy lừa đảo hiện nay . Hãy đi cùng những chuyên gia của nokia8800.info giúp bạn điều đó qua bài viết này .

Vẻ đẹp và sự đắt giá khiến Nokia 8800 bị làm giả rất nhiều

Vẻ đẹp và sự đắt giá khiến Nokia 8800 bị làm giả rất nhiều

Với các thao tác check thông số , nhập code, IME ,dàn cơ, bàn phím chúng tôi đã giới thiệu trong bài Cách phân biệt Nokia 8800 thật giả (xem bài viết tại đây). Những cách đó giúp bạn chọn được những chiếc nokia chính hãng nhưng có nhiều cửa hàng, thợ sửa chữa rất khôn ngoan chỉ thay thế một số phụ tùng, vỏ nhằm kiếm lợi . Trong khi một chiếc vỏ của Nokia 8800 có thể có giá lên tới chục triệu khiến khách hàng bị thiệt thòi .

1.Kiểm tra vỏ máy

Các dòng máy Nokia 8800 có vỏ đều được làm từ những vật liệu rất đặc biệt như carbon ,sapphire hay vàng ..v..v. tùy từng dòng máy nên chiếc vỏ rất có giá trị . Cách nhận biết cũng đơn giản như chỉ cần dựa vào mắt thường chúng ta có thể dễ dang thấy màu của vàng thật thường sáng và đẹp hơn màu của những chiếc vỏ làm bằng vàng giả .

màu của vỏ nokia8800 gold làm bằng vàng 18k chính hãng (bên trái ) và làm giả (bên phải).

Màu của vỏ nokia8800 gold làm bằng vàng 18k chính hãng (bên trái ) và làm giả (bên phải).

– Tháo nắp sau của pin ra, nhìn 2 bên mặt trong của chiếc vỏ ốp sẽ thấy 1 đường dập vạch dọc theo viền . Nếu là vỏ thật đường dập sẽ rất đều nhau , màu của vết dập này thường có màu vàng sậm nếu là hàng chính hãng chứ không sáng bóng như màu của hàng giả . Đây cũng là thứ rất dễ bị các thợ dựng, sửa thay thế nhằm kiếm chác của khách .

vết dập của hàng thật luôn có màu sậm của vàng còn hàng giả có màu sáng hơn của đồng

vết dập của hàng thật( bên trái ) luôn có màu sậm của vàng còn hàng giả có màu sáng hơn của đồng(bên phải)

– Các vết dập tròn của hàng chính hãng có màu vàng, tròn đều nhau còn của hàng nhái thường có màu trắng or màu vàng bóng của đồng, vết dập không đều hay có vết đè lên nhau or cách quãng nhau .

Vết dập tròn của vỏ chính hãng (bên trái ) và của hàng giả ( bến phải )

Vết dập tròn của vỏ chính hãng (bên trái ) và của hàng giả ( bến phải )

2.Kiểm tra cáp máy

Chúng ta đều biết chức năng của mô cơ là co, dãn, tạo nên sự vận động, tạo nhiệt cho cơ thể. Các nhà sản xuất có lẽ cũng dựa vào chức này của cơ mà sáng tạo ra phần cáp cho các dòng điện thoại gập, trượt. Nokia 8800 là một dòng điện thoại cơ trượt do đó cáp là bộ phận không thể thiếu. Tuy nhiên để hiểu về phần cáp quan trọng  này không phải ai cũng biết. Vì thế khi đi mua có thể không may các bạn sẽ mua nhầm vào máy đã bị đứt cáp 1 phần (lưu ý là chỉ bị đứt 1 phần nên ko ai nhận ra) ,những cáp này sẽ dễ dang bị dứt chỉ sau tầm 2-3 tháng . Để kiểm tra xem cáp có còn tốt không các bạn hãy trượt từ từ máy lên . Khi trượt để ý xem màn hình có bị nhòe hình không . Nếu hình ảnh trên màn có hiện tượng bị vỡ ảnh tại điểm nào đó tức là cáp đã bị đứt 1 đoạn. Cần yêu cầu nhân viên đổi máy khác ngay .

Và đặc biệt các bạn nên nhớ 1 điều : Nokia 8800 đã dừng sản xuất từ năm 2010 nên tất cả cá lời chào của nhân viên như ” hàng mới sản xuất ”  “còn bảo hành chính hãng” đều là lừa đảo .

Trên đây là những điều lưu ý giúp bạn có thể trang bị thêm những kiến thức khi đi mua Nokia 8800 . Để biết thêm và được tư vấn miến phí xin mời quý khách đến cửa hàng của chúng tôi tại 39 Võ Văn Dũng- Đống Đa- Hà Nội để được các nhân viên hỗ trợ trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi :

Cố định : (04) 8585 1111

Di động : 0987 56 56 56

email : nokia8800dep@gmail.com

để nhận được sự tư vấn tốt nhất .

 

LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

 


Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *