GIÁ ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG ĐẮT NHẤT

No comments yet

Từ lâu nay, điện thoại Vertu được biết đến là dòng sản phẩm điện thoại được doanh nhân ưa chuộng. Nhưng điều mà họ luôn băn khoăn đó chính là giá điện thoại Vertu chính hãng đắt nhất đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ đề cập về vấn đề này.

ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG ĐẮT NHẤT – TỈ MỈ TỪNG CHI TIẾT

Vertu – Thương hiệu điện thoại của sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu sản phẩm của điện thoại Vertu luôn được thiết kế độc đáo từ mẫu mã cho chất liệu sản xuất khiến cho dòng sản phẩm này luôn thu hút được giới thượng lưu. Điều đặc biết nhất của dòng sản phẩm này là mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được chế tạo từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ chuyên nghiệp nhất khiến cho những chiếc điện thoại này luôn có giá rất cao

 

 

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH HÃNG ĐẮT NHẤT

Điện thoại vertu chính hãng đắt nhất giá bao nhiêu? Là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là bảng giá cập nhật chi tiết giá điện thoại vertu chính hãng đắt nhất bạn có thể tham khảo:

  • Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition (1,1 triệu USD)
  • Điện thoại Signature Diamond (88.000 USD)
  • Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds (80.000USD)
  • Vertu Signature S Red Gold with Diamond, Black Leather(35.000USD)
  • Điện thoại Vertu Red Gold Black DLC (38.100USD)
  • Vertu Signature S Clous de Paris Red Gold(31.000USD)
  • Vertu Signature S Rose Gold(27.800USD)
  • Vertu Signature S Yellow Gold (26.500USD)
  • Vertu cho Bentley Sky Blue(19.900USD)

 

 

Trên đây là những dòng điện thoại Vertu chính hãng đắt nhất , được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

>>> Xem thêm: THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MUA VERTU CHÍNH HÃNG

 

ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA VERTU CHÍNH HÃNG ĐẮT NHẤT

Đến với Cuong.vn khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và cung cách phục vụ. Với mỗi chất lượng của sản phẩm được thay, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc gặp hàng giả, hàng nhái. Ở Cuong.vn luôn có sẵn các linh kiện điện thoại  đẹp nhất và tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Cuong.vn tự hào là đơn vị sửa điện thoại Vertu tốt nhất hiện nay.

 


Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *