Một số bệnh thường gặp của Nokia 8800 Arte

No comments yet

nokia-8800-arte-nguyen-ban-chinh-hang-8

Mặc dù là một siêu phẩm của hãng điện thoại nổi tiếng Nokia, tuy nhiên 8800 Arte vẫn có thể mắc phải một số lỗi phổ biến. Vậy các bệnh Nokia 8800 Arte thường mắc phải là gì? Cách khắc phục ra sao? Đừng quá lo lắng vì chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa một cách dễ dàng. 

1. Lỗi loa

Lỗi loa nghe nhỏ có lẽ là bệnh Nokia 8800 Arte phổ biến nhất. Một số khách hàng sau khi dùng Nokia 8800 Arte 2-3 năm đã gặp phải tình trạng loa nghe của máy rất nhỏ mặc dù đã tăng âm lượng lên mức tối đa.

Bệnh Nokia 8800 Arte thường gặp nhất là lỗi loa nhỏ

Bệnh Nokia 8800 Arte thường gặp nhất là lỗi loa nhỏ

2. Lỗi màn hình

Khi màn hình Nokia 8800 Arte bị hư hỏng bạn có thể dễ dàng nhận thấy bởi các dấu hiệu như sau:

– Màn hình hiển thị chập chờn, hoặc không hiển thị rõ ràng.

– Màn hình không lên trong khi điện thoại vẫn còn pin.

– Màn hình bị đen một phần nhỏ và có thể lay rộng ra theo thời gian.

Màn hình Nokia 8800 Arte

Màn hình Nokia 8800 Arte

Nguyên nhân thường là vì lỗi phần cứng, bạn có thể vô tình đánh rơi hoặc gây ra những va chạm mạnh làm cho điện thoại bị ảnh hưởng, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình làm vỡ màn hình, làm cho màn hình không hiển thị được hoặc màn hình hiển thị chập chờn.

3. Lỗi Camera

Khi thấy camera của Nokia 8800 Arte có dấu hiệu bị mờ, bạn nên kiểm tra ngay lớp kính phía ngoài bảo vệ camera xem có bị dính dấu vân tay hay không? Vì khi sử dụng, rất nhiều người đã vô tình chạm vào vị trí này. Nếu đúng như thế thì cách khắc phục rất đơn giản: sử dụng một chiếc khăn để lau sạch các vết bẩn này sau đó kiểm tra lại. Còn nếu tình trạng mờ vẫn không thay đổi, thì khả năng cao là camera bên trong đã gặp sự cố.

nokia-8800-arte-nguyen-ban-chinh-hang-04

Camera của Nokia 8800 Arte

Là một dòng điện thoại cao cấp, nên Nokia 8800 Arte khi bị lỗi thường rất khó sửa chữa và thay thế linh kiện. Vì vậy, nếu điện thoại mắc phải những bệnh Nokia 8800 Arte thường gặp, khách hãng hãy đến với Nokia8800.info để được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả với chính sách bảo hành hấp dẫn của chúng tôi:

  • Máy được bảo hành khi còn tem bảo hành và số IMEI / Seri number trên phiếu bảo hành trùng khớp với số IMEI / Seri number của máy.
  • Trong thời gian bảo hành nếu máy có lỗi hư hỏng do nhà sản xuất Nokia8800.info sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Trường hợp ở Việt Nam không sửa được sẽ gửi máy ra nước ngoài, thời gian có thể lên tới 1 tháng. Quá 1 tháng sẽ đổi sang máy khác tương đương.
  • Trong thời gian 30 ngày đầu máy có bất kì lỗi hư hỏng gì mà còn nguyên vẹn không trầy xước Nokia8800.info sẽ đổi máy khác cho quí khách. Với máy lỗi phần mềm có thể khắc phục được ngay sẽ không được đổi.
  • Bảo hành cả  màn hình, cáp đối với tất cả máy cũ và mới tại cuong.com.vn trong 1 tháng đầu (Lưu ý không bảo hành cáp có vết đứt  hay màn hình rơi vỡ).

 


Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *